Món cơm chiên mới nghe đã thấy hấp dẫn, thêm chút bào ngư và trứng cua lại càng kích thích những cái miệng sành ăn.
Nguyên liệu:

144g gạo

38g bào ngư đỏ

38g cồi sò

18g trứng cua

1 quả trứng gà

Gia vị: Dầu ăn, muối bột ngọt
Thực hiện:

Gạo nấu thành cơm để nguội. Trứng tách vỏ đánh tan trộn đều với cơm.

Bào ngư, còi sò cắt hạt lựu xào chín. Để riêng ½ ra chén nhỏ.

Cho tiếp hỗn hợp cơm và trứng vào chiên đều nêm nếm vừa ăn.

Lấy ra dĩa, để ½ bào ngư, cồi sò còn lại lên trên, trang trí với ngò và trứng cua.
Theo Món ngon Việt Nam

Đăng nhận xét